วันพฤหัสบดีที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2560

วิธีทำสลัดโรลไส้ปูอัด

วิธีทำสลัดม้วน ไส้ปูอัดนี้ เหมาะกับใคร

  • คนที่รักการทานอาหารสุขภาพ
  • คนที่อยากสร้างรายได้จากการขายสลัดม้วน

วิธีทำสลัดม้วนไส้ปูอัดนี้สอนอะไรบ้าง

  • วิธีการห่อสลัดม้วนไส้ปูอัดแบบเข้าใจง่าย
  • เมนูลดน้ำหนัก
  • แหล่งหาซื้อวัตถุดิบ
  • การตกแต่งจานอาหาร

ส่วนผสม

  • แผ่นแป้ง(หาซื้อที่แม็คโคร,ฟู้ดแลนต์ ฯลฯ)
  • ผักสลัดสีเขียว ,สีแดง(หาซื้อที่แม็คโคร,ฟู้ดแลนด์ฯลฯ)
  • แครอทหั่นตามยาวแตงกวาหั่นตามยาว(เอาไส้ออก)
  • ปูอัดยี่ห้อเบนโตะ
  • น้ำจิ้มตามชอบ(น้ำจิ้มซีฟู้ด,น้ำสลัดวาซาบิ,น้ำสลัดต้มยำ ฯลฯ)

วิธีทำ

1เริ่มต้นนำแผ่นแป้งจุ่มน้ำ ฉีกผักสลัดเป็นชิ้นเล็กวาง 2 ด้าน ตามด้วยแครอท แตงกวาหั่นยาว และปูอัดสุดท้าย

2วิธีการม้วน นำแป้งคลุมไส้ กดลงเบาๆ ม้วนไปจนสุดเพื่อให้ไส้แน่น จัดให้เห็นช่อผักสวยๆ หั่นครึ่ง(เราทำ 1 ครั้งได้ 2 ชิ้น หากชำนาญหน่อย ทำพร้อมกันหลายชิ้นได้ เป็นการประหยัดเวลา)
3ทำซ้ำเช่นเดิม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น