วิธีทำสลัดม้วน ไส้ปูอัดนี้ เหมาะกับใคร
- คนที่รักการทานอาหารสุขภาพ
- คนที่อยากสร้างรายได้จากการขายสลัดม้วน
วิธีทำสลัดม้วนไส้ปูอัดนี้สอนอะไรบ้าง
- วิธีการห่อสลัดม้วนไส้ปูอัดแบบเข้าใจง่าย
- เมนูลดน้ำหนัก
- แหล่งหาซื้อวัตถุดิบ
- การตกแต่งจานอาหาร
ส่วนผสม
- แผ่นแป้ง(หาซื้อที่แม็คโคร,ฟู้ดแลนต์ ฯลฯ)
- ผักสลัดสีเขียว ,สีแดง(หาซื้อที่แม็คโคร,ฟู้ดแลนด์ฯลฯ)
- แครอทหั่นตามยาวแตงกวาหั่นตามยาว(เอาไส้ออก)
- ปูอัดยี่ห้อเบนโตะ
- น้ำจิ้มตามชอบ(น้ำจิ้มซีฟู้ด,น้ำสลัดวาซาบิ,น้ำสลัดต้มยำ ฯลฯ)
วิธีทำ
1เริ่มต้นนำแผ่นแป้งจุ่มน้ำ ฉีกผักสลัดเป็นชิ้นเล็กวาง 2 ด้าน ตามด้วยแครอท แตงกวาหั่นยาว และปูอัดสุดท้าย
2วิธีการม้วน นำแป้งคลุมไส้ กดลงเบาๆ ม้วนไปจนสุดเพื่อให้ไส้แน่น จัดให้เห็นช่อผักสวยๆ หั่นครึ่ง(เราทำ 1 ครั้งได้ 2 ชิ้น หากชำนาญหน่อย ทำพร้อมกันหลายชิ้นได้ เป็นการประหยัดเวลา)
3ทำซ้ำเช่นเดิม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น